Thứ Ba, ngày 16/04/2024 08:51:18 CH

Mất trợ thủ đắc lực ngay trước thềm đấu Hà Nội – HLV Chung Hae Soung đang gặp khó

Mất trợ thủ đắc lực ngay trước thềm đấu Hà Nội –  HLV Chung Hae Soung đang gặp khó

Mới đây cộng đồng bóng đá Việt Nam vừa tiếp nhận thông tin; HLV Chung Hae Soung đang rất hoang mang và gặp phải một số khó khăn. Khi sắp tới sẽ có trận đấu quan trọng; nhưng trợ lý đắc lực nhất trong đội lại không thể tham gia. Theo như thông báo mới nhất; ông Lee Jung-soo hiện đang là trợ lý trong suốt quá trình huấn luyện của CLB TP.HCM. Tuy nhiên thì nay ông phải về nước Hàn Quốc với khá nhiều lí do khách quan.

Nhiều người cho rằng HLV Chung Hae Soung đang gặp phải khó khăn cực kì cam go trước mắt. Khi phải huấn luyện cho cả một câu lạc bộ; chiến đấu với trận tiếp theo. Tuy nhiên rất nhiều fan hâm mộ tin vào năng lực của ông; và cho rằng đây là chuyện một sớm một chiều. Thậm chí có người còn cho rằng khả năng của HLV này còn có thể vượt xa hơn; một mình ông cũng có thể tạo nên chiến thắng cho đội mình. Hiện nay HLV vẫn chưa lên tiếng về vấn đề này.

CLB TP.HCM đang chuẩn bị thủ tục thanh lý hợp đồng với trợ lý HLV Lee Jung-soo 

Lee Jung-soo là một trong những cái tên quen thuộc đối với fan bóng đá Hàn Quốc; ông là một trong những cầu thủ đã xuất sắc giành 2 bàn thắng cho đội nhà trong năm 2010 ở World Cup. Nói về hợp đồng với cựu trung vệ nổi tiếng trong đội tuyển Hàn Quốc; TP.HCM đã từng xác nhận việc này; khi cầu thủ đã gửi đơn ứng cử chức vụ quản lý. Thông qua đó học hỏi và nắm bắt được nhiều kinh nghiệm trong lối chơi của thầy trò Chung Hae Soung.

Lee Jung-soo là một trong những cái tên quen thuộc đối với fan bóng đá Hàn Quốc

Trong khi bản thân đã nhận được khá nhiều danh hiệu danh dự từ sân cỏ Hàn Quốc; đến nay ông đã có tổng cộng 5 bàn thắng và có tới 54 lần mặc lên mình chiếc áo của đội tuyển Hàn. Vì vậy mà khi biết tin cựu cầu thủ này nộp đơn xin làm trợ lý tại đội tuyển TP.HCM; đã không ít người tỏ ra khá bất ngờ với quyết định này của ông.

Cuộc chia tay bất ngờ của cựu cầu thủ Hàn Quốc

Mới đây CLB TP.HCM đã có thông báo mới nhất khiến cho nhiều người hoang mang. Khi khá nhiều người hi vọng Lee Jung-soo sẽ có khoảng thời gian gắn bó lâu dài cùng đội tuyển Sài thành; thế nhưng ông đã xin thanh lý hợp đồng với lý muốn quay trở về Hàn Quốc để chăm sóc cho gia đình mình.

khó khăn trước mắt mà HLV Chung Hae Soung đang gặp phải

Một trong những cầu thủ tại CLB HCM cũng đã lên tiếng xác nhận chuyện này. Lee Jung-soo sẽ trở về Hàn Quốc sau khi hoàn thành xong thủ tục thanh lý hợp đồng. Ông cũng sẽ tìm một công việc gần nhà hơn để tiện cho việc chăm sóc gia đình. Vì vậy mà ngay tại trận tranh cúp Quốc gia 2020 vừa diễn ra; khá nhiều người đã để ý và không thấy sự xuất hiện của trợ lý Hàn.

Nhiều người cũng đã nhìn nhận được những khó khăn trước mắt mà HLV Chung Hae Soung đang gặp phải. Thiếu đi một trợ thủ đắc lực; sẽ khiến cho việc dẫn dắt đội khó khăn hơn. Tuy nhiên thì mới đây ông đã tìm kiếm được một người trợ lý mới; trong vòng 1 tháng tới sẽ có người sát cánh cùng HLV.

1 tháng tới sẽ có người sát cánh cùng HLV.

Ngoài sự cố mất đi trợ lý; đội bóng Sài thành cũng đang đứng trước nguy cơ mất đi hai trụ chính trong đội hình; là Công Phượng và Huy Toàn. Khó khăn trước mắt của đội tuyển sẽ là một cơ hội lớn cho những đối thủ. Vì thế mà khoảng thời gian này chính là để đội tuyển có thể tập luyện thể lực cũng như sức mạnh đội hình; sẵn sàng cho cuộc chiến sắp tới.

Nguồn: Bongda24h.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *