Thứ Ba, ngày 16/04/2024 09:54:02 CH

Diễn biến Inter Miami đấu với Toronto: Thắng đậm dù vắng Messi!

Diễn biến Inter Miami đấu với Toronto: Thắng đậm dù vắng Messi!

Tóm tắt diễn biến trận đấu diễn biến Inter Miami đấu với Toronto: Thắng đậm dù vắng Messi!

Diễn biến Inter Miami đấu với Toronto

Inter Miami: Farias (45’+3), Taylor (54′, 87′), Cremaschi (73′)

Sau 2 trận không tham gia thi đấu, cuối cùng thì Messi cũng đã ra sân cho Inter Miami. Không những thế, anh còn xuất phát từ đầu trận với tấm băng thủ quân trên tay.

Việc Messi trở lại là một nguồn động lực to lớn cho Inter Miami lúc ở trận đấu gần nhất họ thất bại 2-5 trước Atlanta United và rớt sâu trên BXH miền Đông.

Trong những phút ban đầu, Messi vẫn là đầu tàu trong mỗi pha lên bóng của Miami. Anh thực hành 3 cú dứt điểm trong ấy có 1 lần đi trúng đích, 1 lần ra ngoài và 1 lần bị chặn lại.

Bên canh đó, siêu sao người Argentina còn có 2 lần qua người thành công, mở 1 cơ hội rõ ràng, số lần chạm bóng 30 và tỷ lệ chính xác tới 74%.

Bàn thắng Inter Miami đấu với Toronto
Bàn thắng Inter Miami đấu với Toronto

Nhưng thời gian thi đấu Messi chỉ được kéo dài đúng 37 phút. Anh đã phải bắt buộc rời sân sau lúc thường xuyên xoa bóp gân khoeo của cho bản thân. BLĐ của Inter Miami cũng không liều lĩnh và thay người là Antony Taylor. Trước ấy Jordi Alba cũng phải rời sân sớm vì chấn thương.

Tưởng như việc Messi rời sân sẽ giúp cho Inter Miami gặp khó thì họ lại bất ngờ thắng đậm. Đáng lưu ý, người vào thay cho La Pulga là Taylor kể cả còn lập một cú đúp ở mỗi phút 54 và 87.

Trước ấy, Farias đã mở tỷ số cho Inter Miami ở phút 45’+3, ngay trước lúc hiệp 1 khép lại và sau lúc Messi rời sân được 10 phút. Ở phút thứ 73 cầu thủ trẻ Cremaschi đã đánh đấu 1 bàn thắng giúp Inter Miami nới rộng tỷ số.

Chiến thắng cách biết với đội cuối bảng Toronto với tỷ số 4-0, Inter Miami đã leo lên vị trí thứ 13 trên BXH miền Đông tại MLS. Họ vẫn đang tiếp tục nuôi hy vọng giành suất dự play-off lúc kém đội đứng thứ 9 là DC United (đội cuối cùng giành vé) đúng 5 điểm. Lợi thế là Miami đang thi đấu ít hơn đối thủ cạnh tranh 2 trận.

Đội hình Inter Miami đấu với Toronto

Inter Miami: Callender, Yedlin, Krivtsov, Miller, Alba (Allen 34′), Aviles (Arroyo 65′), Busquets, Ochoa(Cremaschi 65′), Farias, Messi (Taylor (37′), Martinez (Campana 65′)
Toronto: Romero, Franklin, Rosted, Bradley, Petretta (Antonoglou 69′), Vazquez (Servania 12′ – Ibarra 26′), Osorio, Coello (Blessing 70′), Bernardeschi, Insigne, Deandre Kerr (Sapong 69′)

Thông số trận đấu Inter miami đấu với Toronto
Thông số trận đấu Inter miami đấu với Toronto
Bảng Xếp Hạng
Bảng Xếp Hạng

Xem thêm: Diễn biến trận bóng Barcelona đấu với Cadiz : 00h30 ngày 21/8

Tổng hợp: Plr.vn