Thứ Ba, ngày 16/04/2024 09:53:40 CH

Danh sách đội tuyển U19 Việt Nam trước thềm VCK U19 Châu Á 2020

Danh sách đội tuyển U19 Việt Nam trước thềm VCK U19 Châu Á 2020

Để có một mùa giải đầy khởi sắc, mang về vinh dự cho nền bóng đá nước nhà. Việc lựa chọn ra một danh sách các cầu thủ tham gia thi đấu đối với các huấn luyện viên là một điều khó khăn. Lựa chọn để có được một đội tuyển ra sân chất lượng để đối đầu với đối thủ và không phụ lòng người hâm mộ. Trong khi đó lứa cầu thủ U19 có rất nhiều cầu thủ tài năng đáng kỳ vọng trong mùa giải U19 Châu Á 2020.

Trong quá trình luyện tập để chuẩn bị cho vòng chung kết U19 Châu Á 2020, các cầu thủ đã nổ lực không ngừng nghỉ, tập trung hoàn thành nhiệm vụ để có thể được ghi tên mình vào danh sách tham gia giải đấu này.

Trong quá trình dẫn dắt đội tuyển U19 Việt Nam, huấn luyện viên người Pháp Troussier đã có cơ hội tiếp xúc với nhiều cầu thủ tài năng. Trong danh sách cho đợt tập trung lần 1 tháng 6 bao gồm 29 cầu thủ triệu tập. Ông Philippe Troussier không yêu cầu bất cứ cầu thủ nào giành quyền cùng với đội chủ quản lọt vào vòng chung kết U19 Quốc Gia.

HLV Troussier đã lên danh sách gần 30 cầu thủ VCK U19 châu Á

danh-sach-hinh-anh-1

Để chuẩn bị cho VCK U19 châu Á, HLV Philippe Troussier đã lên danh sách gần 30 cầu thủ hội quân cho đợt tập trung lần 1 tháng 6 này.

Một điều đặc biệt là ông thầy người Pháp không gọi bất cứ cầu thủ nào cùng đội chủ quản lọt vào VCK U19 Quốc gia vừa qua. Hầu hết các cầu thủ trong danh sách đến từ lò Hà Nội, Viettel, Thanh Hóa và SHB Đà Nẵng. Trong đó Viettel dù giành tới 22 điểm ở vòng loại nhưng vẫn trượt vé đi tiếp do nằm trong bảng 6 đội. Vì vậy kết quả với 2 đội bóng cuối không được công nhận.

Tiền đạo Nguyễn Văn Tùng được ông Troussier đánh giá cao

Đáng chú ý trong danh sách có tiền đạo Văn Tùng của Hà Nội. Đây là cầu thủ mà ông Troussier đánh giá có đẳng cấp. Nhưng chưa được đội một tin tưởng cho thi đấu ở V-League. 30 gương mặt trong lần hội quân tháng 6 sẽ là những nhân tố tiềm năng để ông Troussier bổ sung thêm vào đội hình U19 Việt Nam.

danh-sach-hinh-anh-2

Từ nay cho đến VCK U19 châu Á, ông Troussier sẽ chia ra nhiều đợt tập trung ngắn. Để gọi lên các gương mặt mới rồi sau đó thanh lọc dần dần. Đây là bước đi cần thiết bởi ông từng nói rằng, để chuẩn bị cho tương lai hướng đến World Cup. Việt Nam cần đến 100 cầu thủ trẻ tài năng.

Vừa qua HLV Troussier dừng công việc Giám đốc kỹ thuật tại PVF để chuyển sang vai trò cố vấn. Nhường lại vị trí cho một chuyên gia người Bỉ. Việc này phần nào giúp ông chuyên tâm hơn vào công việc của đội U19 Việt Nam. Đội bóng mà ông dành nhiều tâm huyết cho tương lai.

Danh sách U19 Việt Nam

-Thủ môn: Quan Văn Chuẩn (Hà Nội); Nguyễn Ngọc Thi (SHB Đà Nẵng)
-Hậu vệ: Nguyễn Văn Tài, Nguyễn Văn Sơn, Vũ Tiến Long, Nguyễn Đức Anh, Trần Văn Thắng (Hà Nội); Lê Công Đức, Phạm Hoàng Phi, Phan Tuấn Tài (Viettel); Phạm Anh Tú, Nguyễn Đình Huyên (Thanh Hoá); Lương Duy Cương (SHB Đà Nẵng)
-Tiền vệ: Bùi Long Nhật, Ngô Đức Hoàng, Ngô Sỹ Chinh, Ngô Thành Tài (Hà Nội); Nguyễn Hữu Nam, Lê Quốc Nhật Nam (Viettel); Phạm Văn Hữu, Võ Minh Đan (SHB Đà Nẵng)
-Tiền đạo: Đoàn Thế Chiến (DNH Nam Định); Nguyễn Văn Tùng (Hà Nội); Khuất Văn Khang (Viettel); Nguyễn Văn Sơn, Bùi Ngọc Long (Quảng Ninh); Lê Ngọc Trọng, Nguyễn Văn Tùng, Trần Quốc Đạt (Thanh Hoá)
Nguồn: Thethao247.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *