Thứ Tư, ngày 17/04/2024 01:51:58 SA

Hà Nội – Mở cửa sân vận động trong mùa dịch cho người hâm mộ

Hà Nội – Mở cửa sân vận động trong mùa dịch cho người hâm mộ

Tình hình dịch đang ngày càng bùng phát; diễn biến khá phức tạp và không hề khả quan so với dự định của nhà nước. Tuy vậy thì những bàn tranh giải vẫn diễn ra theo như dự tính đã công bố. Nhiều người hâm mộ tỏ ra tiếc nuối khi không thể trực tiếp đến xem trận đấu. Tuy nhiên thì mới đây ban tổ chức tại sân vận động Hàng Đẫy đã có thông báo mới nhất. Sẽ tiếp nhận khán giả tuy nhiên sẽ chỉ là một số lượng rất ít. Để đảm bảo cho nhu cầu cũng như phòng tránh dịch an toàn hơn.

Đây là một thông tin làm cộng đồng fan hâm mộ bóng đá rất vui mừng. Khi họ có thể có cơ hội xem trực tiếp trận đấu. Chính vì điều này mà mỗi người cần phải tự ý thức trong sân cỏ. Đeo khẩu trang và sát khuẩn tay trước khi vào hàng ghế của sân vận động. Ngoài ra ban tổ chức còn thông báo có thể sẽ bố trí thêm vài lực lượng đảm bảo an toàn; cách li so với yêu cầu của nhà nước. Điều này sẽ có thông báo mới hơn trong những ngày sắp tới.

Sân Hàng Đẫy sẽ mở cửa cho một lượng ít khán giả vào sân theo dõi trận Bán kết Cúp Quốc gia vào tối nay.

Vì sự ảnh hưởng mạnh mẽ của dịch bệnh Covid-19 hiện nay; khá nhiều trận đấu đã không thể tiếp nhận được sự theo dõi trực tiếp đến từ tất cả các fan hâm mộ bóng đá Việt Nam. Trong đó cũng có sự góp mặt của trận đấu bán kết tranh cúp Quốc gia 2020. Đây là trận chiến quyết liệt mang nhiều sự thu hút và kì vọng từ những người yêu thích bóng đá.

Bán kết Cúp Quốc gia

Không thể phủ nhận trận chiến giữa đội tuyển Hà Nội FC và đội tuyển TP.HCM; cũng như trận đấu giữa đội tuyển Quảng Ninh- Viettel cũng diễn ra trên chính sân vận động Hàng Đẫy; là 2 trận đấu tạo sức hút mạnh mẽ nhất trong mùa giải.

Thông báo mới nhất từ sân vận động Hàng Đẫy

sân vận động Hàng Đẫy

Mới đây fan hâm mộ bóng đá đã hết sức vui mừng về thông báo của BTC sân vận động Hàng Đẫy. Họ sẽ tiếp nhận từ 300-400 khán giả trong sân đấu diễn ra sắp tới. Vì vậy mà fan hâm mộ vẫn có thể được tham gia theo dõi trực tiếp trận đấu gay cấn này. Tuy nhiên những vị khách này là những vị khách mời đặc biệt; đã được nhận vé mời đến từ BTC.

Các biện pháp an toàn và phòng chống dịch bệnh sẽ được thực hiện. Ngoài ra tất cả mọi người sẽ đều được kiểm tra thân nhiệt; cũng như trong suốt quá trình theo dõi trận đấu đều phải sử dụng khẩu trang; để đảm bảo cho sức khỏe của bản thân cũng như thực hiện tốt lệnh cách li cộng đồng của bộ y tế.

Trận đấu tranh cúp của TP.HCM và Hà Nội

 

Dựa vào sức nóng đến từ trận đấu tranh cúp của TP.HCM và Hà Nội; có lẽ chính vì thế mà một quyết định ngoại lệ đã được BTC thông qua. Điều này thuộc quyền của chính BTC sân vận động Hàng Đẫy; khi trước đó đã có những văn bản từ VPF về việc chủ động tổ chức trận đấu. Chính vì thế mà một số fan hâm mộ sẽ có quyền tham gia theo dõi trực tiếp trận đấu tại SVĐ này.

Nguồn: Bongda24h.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *