Thứ Năm, ngày 29/02/2024 02:40:44 CH

Lãnh đạo VFF ghé thăm thăm đội tuyển U13 và U15 bóng đá nữ Quốc Gia

Lãnh đạo VFF ghé thăm thăm đội tuyển U13 và U15 bóng đá nữ Quốc Gia
Chiều 31/12, kết thúc năm 2020, Phó chủ tịch Thường trực Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) – ông Trần Quốc Tuấn đã thay mặt lãnh đạo VFF gặp mặt các thành viên Ban huấn luyện cùng cầu thủ hai Đội tuyển bóng đá nữ Quốc gia U13, U15. Đồng thời cũng chúc mừng năm mí đối với hai đội tuyển. Hai đội tuyển hiện đang sinh hoạt, tập luyện tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam.

Ông Trần Quốc Tuấn đã thay mặt VFF để gửi lời động viên tới hai đội tuyển nữ trẻ. VFF hy vọng các cầu thủ sẽ tiếp tục cố gắng phấn đấu. Những cô gái làng túc cầu Việt Nam hãy nỗ lực xứng đáng là nguồn lực kế cận cho đội tuyển nữ quốc gia.

Ông cũng nhấn mạnh rằng những lãnh đạo VFF sẽ luôn quan tâm đến tương lai nền bóng đá nữ Việt Nam. VFF sẽ luôn tạo những điều kiện thuận lợi nhất vcho các cầu thủ. Trong đó, bao gồm các điều kiện sinh hoạt cũng như điều kiện tập luyện. Đồng thời, cũng đảm bảo các điều kiện về học tập văn hóa và ngoại ngữ cho các cô gái.

Lãnh đạo VFF ghé thăm thăm đội tuyển U13 và U15 bóng đá nữ Quốc Gia

VFF luôn quan tâm đến bóng đá nữ Việt Nam

Chứng kiến bầu không khí hứng khởi của hai đội dự tuyển trong buổi tập cuối cùng của năm 2020 trên sân Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam, Phó chủ tịch thường trực LĐBĐVN Trần Quốc Tuấn khen ngợi và biểu dương ý thức, tinh thần tập luyện nghiêm túc của các nữ cầu thủ trẻ.

Thay mặt lãnh đạo Liên đoàn bóng đá Việt Nam, Phó chủ tịch thường trực Trần Quốc Tuấn động viên hai đội dự tuyển nữ trẻ tiếp tục cố gắng phấn đấu để ngày càng tiến bộ hơn, xứng đáng là nguồn lực kế cận cho đội tuyển nữ quốc gia trong tương lai, đồng thời nhấn mạnh, về phía lãnh đạo Liên đoàn bóng đá Việt Nam sẽ luôn tạo những điều kiện thuận lợi nhất về điều kiện ăn ở, sinh hoạt và tập luyện, cũng như đảm bảo các điều kiện về học tập văn hóa, ngoại ngữ cho các cầu thủ.

Trước thềm năm mới 2021, Phó chủ tịch thường trực Trần Quốc Tuấn gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất, lời chúc sức khỏe và thành công tới các thành viên ban huấn luyện cùng các cầu thủ nữ của hai đội dự tuyển trẻ. Phó chủ tịch thường trực Trần Quốc Tuấn cũng thay mặt lãnh đạo Liên đoàn bóng đá Việt Nam trao tặng các phần quà “lì xì” cho từng thành viên của hai đội dự tuyển

Lãnh đạo VFF ghé thăm thăm đội tuyển U13 và U15 bóng đá nữ Quốc Gia

Bóng đá nữ Việt Nam và 3 nhiệm vụ quan trọng năm 2021

Đội tuyển nữ tập trung trong khoảng một tháng. HLV Mai Đức Chung sẽ có điều kiện để làm việc với các cầu thủ. HLV Mai Đức Chung cũng thể hiện quyết tâm cùng với đội tuyển nữ chuẩn bị thật tốt cho 2020. 3 mục tiêu hàng đầu là SEA Games 31 với nhiệm vụ bảo vệ tấm Huy chương vàng. Sau đó, hướng đến Vòng chung kết nữ châu Á 2022. Và cuối cùng là World Cup nữ 2023.

Bóng đá nữ Việt Nam đang hướng đến một suất đi World Cup 2023. Cơ hội này là do FIFA tăng số đội tham dự Vòng chung kết từ 23 lên 32 đội. Số lượng được năng lên thành 32 đội. Trong đó, có 29 suất là vé trực tiếp tham dự cho các. Còn 3 suất tham dự còn lại sẽ được dành cho các đội thi đấu play-off. Theo thông báo đó của FIFA, khu vực châu Á sẽ có tổng cộng là 6 suất tham dự. Như vậy, cơ hội được tham dự World Cup 2023 đang rộng mở trước mắt bóng đá nữ Việt Nam.

ĐT nữ Việt Nam tập trung ngay đầu năm mới 2021

Với bóng đá nữ, dự kiến ngày 3/1/2021, đội tuyển nữ tập trung trong khoảng một tháng. HLV Mai Đức Chung cũng thể hiện quyết tâm cùng với đội tuyển nữ chuẩn bị thật tốt cho SEA Games với nhiệm vụ bảo vệ tấm HCV, hướng đến VCK nữ châu Á 2022 và World Cup 2023.

Nguồn: Bongdaplus.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *