Thứ Ba, ngày 23/04/2024 07:05:32 CH

Top 5 Mid laners CKTG 2020 – Những quái vật đường giữa

Top 5 Mid laners CKTG 2020 – Những quái vật đường giữa

Với Liên Minh Huyền Thoại, đường giữa luôn là một trong những con đường mạo hiểm nhất game. Nhưng nếu có thể cứng cáp thuận lợi xông lên thì cơ hội tốc chiến tốc thắng là cực kì lớn. Theo đánh giá của các chuyên gia uy tín, thì hiện nay LEC là nơi sở hữu lượng game thủ chơi đường giữa xuất sắc nhất thế giới. Nhưng LCK cũng là nơi có những người chơi hàng đầu ở vị trí chiến lược này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về 5 quái vật Mid laners CKTG hiện nay ngay thôi!

GEN Bdd

Không phải Yagao, mà Bdd mới là người lọt vào Top 5 người chơi đường giữa xuất sắc nhất tại CKTG 2020. Tuyển thủ đang thi đấu cho GEN luôn là người chơi đường giữa được đánh giá hàng đầu; của LCK từ 2017 đến giờ, nhưng lại khá vô duyên với các giải đấu quốc tế.

đường giữa

Bdd đã giành được 1300 điểm MVP ở mùa hè cùng 1200 điểm MVP ở mùa xuân. Sở hữu kỹ năng cá nhân tuyệt vời, Bdd chính là tuyển thủ thi đấu ổn định; và thăng hoa nhất trong đội hình của Gen.G.

TES Knight

Knight vẫn luôn là ngôi sao đường giữa xuất sắc của LPL từ 2018 đến giờ; nhưng phải đến MSC 2020, tên tuổi của Knight mới thực sự được chú ý; với màn trình diễn xuất sắc trước những tên tuổi lớn như Faker. Ở LPL Mùa Hè 2020, Knight vẫn tiếp tục giữ vững phong độ và khả năng carry; tuyệt đỉnh của mình, từ vòng bảng cho đến vòng Playoffs.

đường giữa

Dẫu vậy, tờ Inven cho rằng bể tướng của Knight; và những người chơi đường giữa của LPL khác chưa thể sánh bằng LEC và LCK. Ngoài ra, trong đội hình của Top Esports cũng có quá nhiều nhân tố có thê gánh team; thay Knight như Karsa” Hao-Hsuan, Yu “JackeyLove” Wen-Bo; cùng những tuyển thủ giàu tiềm năng như Bai “369” Jia-Hao và Liang “yuyanjia” Jia-Yuan

G2 Caps

G2 Espots đã gặp khó trong giai đoạn mùa hè, nhưng sự xuất sắc của Caps; đã giúp rạp xiếp thống trị LEC 4 lần liên tiếp. Mùa giải vừa qua, Caps đã trở thành tuyển thủ xuất sắc nhất của cả vòng bảng lẫn trận chung kết LEC; Mùa Hè 2020 bất chấp sự cạnh tranh gay gắt đến từ kình địch Fnatc; và những thách thức mới đến từ Rogue và MAD Lions.

đường giữa

Caps cũng có những giây phút thần thường, nhưng anh cũng là người chơi duy nhất; góp mặt ở chung kết của 2 kỳ CKTG liên tiếp trong 3 năm nay. Với khả năng làm nên những điều không tưởng và kinh nghiệm quý báu rút ra; từ những thất bại gần dây, Caps chính là tuyển thủ số 1 của phương Tây ở CKTG 2020.

DRX Chovy

Chovy được đánh giá là người chơi đường giữa toàn diện nhất tại LCK; và cũng là ngôi sao được kỳ vọng nhất trong đội hình của DRX. Chovy được đánh giá cực cao về khả năng mechanic, cùng với đó là bể tượng cực rộng; ở nhiều vai trò khác nhau: Sát Thủ, Pháp Sư hay thậm chí là cả Hỗ Trợ.

DRX Chovy

Vấn đề lớn nhất mà Chovy gặp phải là đối đầu với nhịp độ thi đấu nhanh; khi gặp các đội từ LEC và đặc biệt là LPL. Ngoài ra, phong dộ của Chovy ở mùa hè này cũng không thực sự cao.

DWG Showmaker

Showmaker là tuyển thủ đáng chú ý nhất của khu vực LCK tại CKTG năm nay. Không chỉ đạt phong độ ổn định đến đáng sợ, Showmaker còn cực mạnh; ở khả năng mechanic và ra quyết định trong giao tranh.

DWG Showmaker

Showmaker sở hữu mọi thứ cần có ở một người chơi đường giữa xuất sắc. Bể tướng da dạng, khả năng farm, solo 1vs1, đảo đường đều hoàn hảo. Không chỉ cực kỳ bá đạo trong giai đoạn đi đường, Showmaker cũng là nhân tố thường xuyên làm nên những điều khác biệt trong giao tranh. Danh hiệu quốc tế có lẽ là điều duy nhất còn thiếu để khẳng định đẳng cấp của Showmaker.

Nguồn: Webthethao.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *