Thứ Ba, ngày 16/04/2024 07:54:07 CH

Top những tay game thủ giàu bậc nhất thế giới hiện nay

Top những tay game thủ giàu bậc nhất thế giới hiện nay
Ngày nay, các trò chơi không đơn giản là chỉ còn để giải trí. Bởi với những người biết tầm quan trọng, các giá trị thị trường và biết cách khai thác, nó đã trở thành một công việc béo bở hái ra tiền. Trở thành những game thủ cao tay, giành nhiều giải thưởng hay có khiếu ăn nói và hài hước. Các game thủ có thể thu được lợi nhuận từ việc nhận các giải thưởng, trở thành streaming hay youtuber, từ đó họ nổi tiếng và nhận thêm các hợp đồng quảng cáo,… Vì vậy, game thủ không còn chỉ là người chơi game, mà còn có thể trở thành những triệu phú triệu đô. Sau đây sẽ là danh sách những tay chơi game giàu nhất thế giới, bạn sẽ phải trầm trồ đấy!

BLEVINS TYLER “NINJA”

Thu nhập: 17 triệu đô la

Richard Tyler Blevins hay còn được biết đến với cái tên “Ninja”, là một streamer nổi tiếng nhất với tựa game Fortnite. Tính tới thời điểm hiện tại, anh đã làm công việc phát trực tuyến được gần 10 năm; với các trò chơi như Call of Duty, H1Z1, PUBG và Fortnite.

Bước chuyển mình lớn nhất mà anh đạt được đó là khi bắt đầu live stream Fortnite; trên nền tảng Twitch lúc trò chơi vừa ra mắt. Sức hút từ game đã giúp anh đã phá vỡ nhiều kỷ lục người xem trên nền tảng này; và nhanh chóng được nhiều người biết đến trên toàn thế giới.

game thủ

Hiện tại, sau một thỏa thuận với Mixer (một nền tảng phát trực tuyến của Microsoft); Ninja đã rời Twitch để “chuyển nhà” sang stream cho hãng phát triển phần mềm lớn nhất thế giới.Bằng cách tạo ra thương hiệu của riêng mình, Ninja đã nhận được vô số hợp đồng quảng cáo cho nhiều sản phẩm; và nhãn hiệu khác nhau như Adidas, Redbull,… Và có thể thật khó tin nhưng Ninja kiếm được nhiều tiền hơn cả PewDiePie.

PewDiePie

Thu nhập 15 triệu đô la

Felix Kjellberg hay với bạn muốn vẹo lưỡi với cái tên Felix Arvid Ulf Kjellberg, anh còn được biết đến với biệt danh PewDiePie. Được mọi người gọi là vua của Youtube, bởi vì anh là cá nhân duy nhất có được hơn 100 triệu người đăng ký kênh.

game thủ

Ngoài chơi game, PewDiePie còn làm rất nhiều video về những thứ khác như meme; anime, phim truyền hình. Không giống với Ninja, người có thành công bất ngờ chỉ sau một đêm. PewDiePie đã xây dựng hình ảnh của mình với fan hâm mộ qua nhiều năm và từ từ leo lên đỉnh vinh quang.

Gần đây, Youtuber này cũng tiết lộ rằng anh sẽ tập trung nhiều hơn vào live stream; bởi vì vừa có một thỏa thuận độc quyền với Youtube.

Preston Arsement

Thu nhập: 14 triệu đô la

Preston Arsement tạo ra rất nhiều trò chơi khăm

Preston Arsement cũng là một Youtuber, người được biết đến nhiều nhất; với các video có nội dung chơi khăm người khác và các trò chơi như Minecraft, Roblox.
game thủ

Mặc dù không thể không nói rằng lượng người hâm mộ lớn của anh trong trò chơi Minecraft; hầu hết là những đứa trẻ, tuy nhiên kênh của anh không phải chỉ làm về một nội dung. Hiện tại kênh Youtube chính của Preston đã có hơn 12 triệu lượt đăng ký và điều đó khiến anh; trở thành một trong những game thủ giàu nhất thế giới. Ngoài kênh chính thức anh còn có 5 kênh khác nhau với những nội dung khác nhau.

Markiplier

Thu nhập: 14 triệu đô la

Mark Edward Fischbach với biệt danh “Markiplier” là một Youtuber người Mỹ; sở hữu kênh Youtube với 25 triệu lượt đăng ký.
Markiplier

Anh nổi tiếng với các video chơi các game độc lập (game do những cá nhân hoặc nhóm nhỏ tạo ra mà không có sự hỗ trợ tài chính từ các hãng game). Nhờ sự hài hước và thú vị do anh tạo ra đã thu hút rất nhiều người chơi tìm đến và ở lại.

Shroud

Thu nhập: 12,5 triệu đô la

Michael Grzesiek hay còn được biết đến với cái tên “Shroud”. Anh là một người chơi CS: GO chuyên nghiệp và đã trở thành một streamer Twitch toàn thời gian sau khi về hưu.Với sự nổi tiếng trước đây trong CS: GO, Shroud đã nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý khi bắt đầu live stream PUBG. Với những kỹ năng và kinh nghiêm của mình trong trò chơi FPS; anh đã nhanh chóng thống trị chế độ Battle Royale trong “bắp di”.
Shroud

Gần đây, Shroud đã rời Twitch sau khi đạt được thỏa thuận độc quyền với nền tảng phát trực tuyến Mixer; và hiện tại đang chơi Valorant trên kênh của mình. Thu nhập chính của anh đến từ việc các công ty game trả tiền để anh chơi các trò chơi của họ.

The Diamond Minecraft

Thu nhập: 12 triệu đô la

maxresdefault

Daniel Middleton là một Youtuber cho trò chơi Minecraft, người sở hữu kênh Youtube DanTDM. Trước đây anh lập một kênh về thẻ bài Pokemon, nhưng sau này khi nhận thấy; tiềm năng phát triển của trò chơi Minecraft anh chuyển sang tập trung phát triển một kênh khác với nội dung game này.

Nguồn: Toplist.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *