Thứ Ba, ngày 16/04/2024 08:46:45 CH

Real Madrid ký hợp đồng thành công tiền vệ Luka Modric

Real Madrid ký hợp đồng thành công tiền vệ Luka Modric

Khi Luka Modric lên 6 tuổi cuộc sống của cậu đã bị đảo lộn. Sự yên bình vốn dĩ của  gia đình cậu ta đã chấm dứt. Cậu trở thành người vô gia cư ngôi nhà nhỏ năm xưa đã cháy trụi và bị bom mìn bao vây, chẳng còn gì để níu kéo. Làm sao để một cậu bé 6 tuổi sống sót trong thời buổi loạn lạc này. Thì cũng may mắn Luka Modric sống được nhờ các trại tị nạn quanh thành phố Zadar. Vì với nỗi khổ của cậu và gia đình từ nhỏ đến lớn.

Nên khi nhận được những đồng lương đầu tiên trong sự nghiệp. Anh đã dành tất cả để mua một căn nhà cho cha mẹ. Đây là hành động rất cảm động của một cầu thủ trẻ xuất thân từ trẻ tị nạn. Trên ngọn đồi bên ngoài ngôi nhà mà Modric sinh ra, đã nuôi lớn tài năng trẻ này. Chính những đồng cỏ và những điều giản đơn cộng với nghị lực phi thường vượt qua khó khăn. Đã tạo ra một cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Hiện tại thì Luka Modric đang chơi cho đội bóng nào và tương lại anh sẽ có những kế hoạch gì ? Hãy cùng tìm hiểu dưới đây nhé!

Những hợp đồng của Luka Modric

Hợp đồng hiện tại của Luka Modric với câu lạc bộ Real Madrid sẽ hết hạn vào giữa năm 2021. Nhưng mới nhất, tuyển thủ Croatia này đã đồng ý gia hạn hợp đồng thêm một năm. Đến giữa năm 2022 – tại Estadio Santiago Bernabeu. Đây là một điều đáng mừng cho CLB Real Madrid khi giữ chân được Luka Modric ở lại với mình một năm. 

Luka Modric-tai-nang

Từ khi bén duyên với Real Madrid từ năm 2012 thì cho đến nay Luka Modric đã hoàn thành xuất sắc hơn một thập kỷ cống hiến của mình cho câu lạc bộ này.  

Trong 8 năm rưỡi ở thủ đô Tây Ban Nha

Trong thời gian gần 10 năm ở đất nước Tây Ban Nha Modric đã giành được bốn danh hiệu Champions League, hai danh hiệu La Liga, cùng nhiều danh hiệu khác, cũng như Quả bóng vàng ở cấp độ cá nhân.

Chắc hẳn người dân Tây Ban Nha hay những người yêu bóng đá đã có những lần mãn nhãn với pha bóng của cầu thủ này. Những màn trình diễn ấn tượng của Modric trong những năm gần đây và  khả năng lãnh đạo và kinh nghiệm mà anh mang lại cho đội bóng, đã thuyết phục câu lạc bộ giữ cầu thủ 35 tuổi này ở lại lâu và lâu hơn nữa.

Luka Modric

Với những gì CLB đã làm cho đội bóng và riêng Luka Modric đã thực sự đã làm cho họ cảm động. Theo MARCA, Modric sẵn sàng giảm lương để ở lại Real Madrid. Thỏa thuận mới sẽ khiến anh không được trả cao như thỏa thuận hiện tại.

Trong vài tháng sắp kết thúc hợp đồng với Real Madrid. Cầu thủ người Croatia đã nhận được một số lời đề nghị từ những nơi khác. Bao gồm cả những lời đề nghị béo bở từ Qatar, cũng như MLS và rất nhiều nơi muốn cầu thủ 35 tuổi này cống hiến cho họ. Từ Tottenham Hotspur, HLV Jose Mourinho cũng rất muốn làm việc với Modric. Tuy nhiên, ý định của anh luôn là ở lại Real Madrid.

Nguồn: Bongda.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *