Thứ Ba, ngày 16/04/2024 04:32:15 CH

Cầu thủ Karim Benzema tài năng và những cũng không ít Scandal

Cầu thủ Karim Benzema tài năng và những cũng không ít Scandal

Sau khi Rolado tuyên bố sẽ rời Real Madrid thì Karim Benzema sẽ là cái tên được CLB này nâng niu nhất. Trong mùa giải năm nay Real Madrid đã ghi  6 chiến thắng liên tiếp gần đây của Real Madrid, Benzema đã thực sự chứng tỏ cho mọi người thấy khả năng của mình. Trở lại sau chấn thương nhưng cầu thủ sinh năm 1987 vẫn đang chơi bùng nổ. Với những kinh nghiệm được từ mấy chục năm thi đấu của mình. 

Nếu nói những tai tiếng sau màn thảm đỏ của các nghệ sĩ thì đã có rất nhiều. Nhưng những bê bối ở đằng sau sân cỏ cũng không phải ít. Và một trong những cầu thủ không chỉ nổi tiếng với tài năng cũng như scandal phải kể đến Karim Benzema. Một người có tài và cũng dầy tật đằng sau sân cỏ.

Đằng sau tài năng trên sân cỏ thì Karim Benzema cũng nổi tiếng với cuộc sống khá tai tiếng. Những bê bối của cầu thủ này khá nhiều và nó đều là những scandal không lành mạnh cho cuộc sống. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu điều đó dưới bài viết dưới đây nhé!

Những lùm xùm của cầu thủ này

Một vụ lùm xùm nhất là khi Karim Benzema liên quan đến việc quan hệ với gái mại dâm nhỏ tuổi. Điều này làm anh bị lên án trong một thời gian không gắn. Nhưng mà một người như Karim Benzema thì hề coi trọng việc đó. Trong cuộc điều tra. Thì Karim Benzema đã dùng mạng xã hội để gã gẫm một cô gái vị thành niên. Bằng sự nổi tiếng và địa vị của mình trong làng bóng đá Tây Ban Nha. Khi vụ việc này còn chưa nguội hẳn. Thì năm 2013 anh lại lần nữa bị báo giới phanh phui là đã đi mua dâm gái chuyển giới.

Madrid (Spagna) 03/11/2020 - Champions League / Real Madrid-Inter / foto Image nella foto: Karim Benzema

Ngôi sao của Real Madrid còn từng bị buộc tội trong vụ án tống tiền liên quan đến một băng sex có sự hiện diện của đồng đội ở tuyển Pháp, Mathieu Valbuena. Chính vì quá nhiều lùm xùm trước đó cộng với lần này đã khiến Karim Benzem phải trả giá đắt. Anh không đủ điều kiện  tham dự WC 2018 cùng đội tuyển Pháp.

Bỏ ngoài tai dư luận Karim Benzema tiếp tục bê bối 

Dù bị Phát trục xuất khỏi đội bóng nhưng Karim Benzema vẫn chưa sợ. Anh còn bị lên án khi nổi tiếng và có điều kiện kinh tế nhưng không hề nghĩ đến gia đình. Trong khi Karim Benzema đang có cuộc sống sung túc, giàu có tại Madrid (Tây Ban Nha). Mỗi tháng nhận 708.000 Euro chưa kể tiền đóng quảng cáo nhưng bà ngoại anh. Yamina Benhattab Haddou, lại sống trong khốn khó với mức lương trợ cấp ít ỏi 800 Euro một tháng. 

Karim-Benzema-AP

Với cách sống không đẹp của Karim Benzema làm nhiều người bức xúc. Thì dì Helen đứng lên gửi đơn lên tòa án đề nghị Benzema trợ cấp cho bà ngoại 1.500 Euro mỗi tháng, Benzema không đồng ý. Tiền đạo này còn kiện ngược lại bà dì 65 tuổi và em họ tàn tật của mình và rằng họ cũng phải có trách nhiệm nuôi dưỡng bà ngoại chứ không chỉ riêng mình anh phải bỏ tiền. Trong khi đó, dì Helen của anh bị mất việc 4 năm trước, bản thân cũng vừa vào viện. Người con gái của bà bị tàn tật, mất 80% sức lao động và sống bằng tiền trợ cấp khuyết tật. Ngoài những lùm xùm lớn thì cầu thủ này còn rất nhiều lùm xùm nhỏ Benzema đã từng 4 lần bị bắt vì chuyện xe cộ

Bản thân Karim Benzema là một cầu thủ xếp hạng siêu sao. Cuộc sống vừa có tiền, vừa có danh tiếng, lại sống xa gia đình. Không ai kèm cặp hay định hướng cuộc sống, lại không biết chọn bạn mà chơi; chuyện Karim Benzema sa ngã cũng chẳng có gì lạ!

Nguồn: Trensanco.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *