Thứ Ba, ngày 16/04/2024 04:33:37 CH

Khán giả bày tỏ nỗi lo lắng trước danh sách triệu tập cầu thủ

Khán giả bày tỏ nỗi lo lắng trước danh sách triệu tập cầu thủ

Thi đấu là 1 cơ hội rất quan trọng đối với nhiều người. Đây có thể coi là cơ hội quý báu để họ thể hiện những kĩ năng và kĩ thuật của mình. Thậm chí đó còn là cond dường dẫn tới vinh quang và danh tiếng nếu như họ đủ may mắn. Việc HLV Park triệu tập Văn Quyết, Hồng Duy, Tấn Trường trong khi bỏ qua Khắc Ngọc, Xuân Mạnh đang khiến nhiều người hâm mộ thắc mắc. HLV Park Hang-seo vừa công bố danh sách 37 cầu thủ được gọi lên đội tuyển Việt Nam trong đợt tập trung đầu tháng 12. Trong đó, những cái tên gây nhiều tranh cãi là Văn Quyết, Hồng Duy, Tấn Trường.

Độc giả thắc mắc

Độc giả Tuanluut thắc mắc: “Vẫn là Tuấn Anh, Xuân Trường, Văn Thanh, Hồng Duy, Văn Toàn bất chấp kết quả đội bóng như thế nào. Trong khi đó Viettel vô địch V-League thì không thấy tên tiền vệ Hồ Khắc Ngọc và thủ môn Nguyên Mạnh đâu cả. Lạ thế nhỉ?”.

Đánh giá về việc Hồng Duy được gọi lên tuyển dù phong độ không tốt, bạn đọc Nguyên Phong đặt dấu hỏi: “Có Hồng Duy mà sao không gọi Văn Xuân? Trong khi ai cũng thấy rõ mùa 2020, Văn Xuân đá hay như thế nào bên cánh trái CLB Hà Nội. Trong khi đó, Hồng Duy lại thể hiện phong độ yếu kém”.

Khán giả bày tỏ nỗi lo lắng trước danh sách triệu tập cầu thủ

Cùng chung quan điểm, độc giả Minh nhận định: “Ý kiến cá nhân của tôi, nếu như Hồng Duy, Văn Thanh đã có một mùa giải quá kém cỏi; tại sao không thử tạo điều kiện cho rất nhiều các cầu thủ khác có phong độ tốt cơ hội lên tuyển? Ví dụ như cầu thủ hậu vệ phải của Viettel. Đây cũng là bài học cảnh tỉnh cho Duy và Thanh phải cố gắng phấn đấu thêm. Dù gì, vị trí của họ cũng đã có Văn Hậu; Trọng Hoàng đá chính nên cũng không ảnh hưởng quá nhiều”.

“Hồng Duy không xứng đáng có tên trong tuyển quốc gia vì thể hình, thể lực kém; lại đảm trách vị trí hậu vệ thì rất nguy. Văn Quyết cũng khó được giữ lại trong danh sách rút gọn. Hàng tiền đạo có trường hợp Văn Toàn thể lực kém, tì đè yếu; lại quá chậm. Nếu ba cầu thủ trên mà kết hợp thì tuyển Việt Nam khó có cơ hội”; bạn đọc nhấn mạnh.

Khán giả bày tỏ nỗi lo lắng trước danh sách triệu tập cầu thủ

Sự lo lắng hợp lý

Trong khi đó, nói về trường hợp của Văn Quyết, độc giả Ndthanh128 lại bày tỏ lo lắng: “Theo ý kiến cá nhân tôi; Văn Quyết chưa bao giờ xứng đáng lên tuyển. Vì ở CLB còn có các cầu thủ ngoại gánh cho, lại có lối chơi chậm; trong khi V-League cũng không đánh giá đúng chất lượng cầu thủ. Đến các cầu thủ đẳng cấp quốc tế như Messi; còn không thể hiện được gì nhiều ở đội tuyển Quốc gia nữa mà. Một đội bóng có tận 11 cầu thủ chứ có phải chỉ một vài cá nhân đâu”.

Đội tuyển không có nhân tố mới. Có thể coi là một bước lùi. Còn với Văn Quyết, thể lực yếu, hay làm chậm nhịp trận đấu; không hợp với đội tuyển. Nên trao cơ hội cho các tuyển thủ trẻ”, bạn đọc Manhkd2009 nói thêm.

Khán giả bày tỏ nỗi lo lắng trước danh sách triệu tập cầu thủ

Bày tỏ nghi ngại về vị trí thủ môn, độc giả Tung Nguyen lại có ý kiến: “Theo tôi, vị trí đáng lo nhất không phải là Văn Quyết; mà là Tấn Trường. Cách đây tầm 10 năm, Tấn Trường bắt ở CLB không tệ nhưng cứ lên tuyển là lại gây thảm họa”.

Nguồn: Vnexpress.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *