Thứ Tư, ngày 17/04/2024 02:12:56 SA

Top những cầu thủ tự do hot nhất trong những năm gần đây tại NBA

Top những cầu thủ tự do hot nhất trong những năm gần đây tại NBA

Kevin Durant

Durant chỉ kí hợp đồng mới ‘1+1’ (thời hạn 1 năm và Durant có quyền chọn có gia hạn thêm năm sau hay không) với Golden State Warriors hè này. Điều này cho thấy Durant chưa muốn gắn bó lâu dài với Warriors; để kiếm về 1 hợp đồng khủng, ít nhất là tại thời điểm này. Anh vẫn đang bỏ ngỏ khả năng tìm kiếm đội bóng mới hè tới. Durant chắc chắn đang nằm trong top 5 cầu thủ hàng đầu tại NBA; và đội bóng nào có anh sẽ thực sự ngay lập tức vươn lên trở thành 1 thế lực.

Với vị thế của mình, Durant sẽ có rất nhiều lựa chọn nếu quyết định ra đi trở thành cầu thủ tự do. LA Lakers sẵn sàng dang tay chào đón anh để chơi cạnh James, Philadelphia Sixers, Dallas Mavericks; và New York Knicks cũng đang rất muốn có sự phục vụ của Durant.

Kawhi Leonard

Hợp đồng của Leonard với Toronto Raptors sẽ chỉ có thời hạn 1 năm và nhiệm vụ quan trọng nhất; của Raptors thời gian tới sẽ là thuyết phục Leonard ở lại sau mùa giải năm nay. Họ đã chơi 1 canh bạc khi đánh đổi nhiều thứ để có cựu ngôi sao của Spurs; và nếu Leonard vẫn quyết chí ra đi mùa sau, đó sẽ là 1 sự mất mát to lớn cho Raptors.

cầu thủ tự do

Leonard vẫn luôn thể hiện mong muốn được quay trở lại quê hương thi đấu cho LA Lakers. Thậm chí Leonard còn có thể quay lại LA nhưng không thi đấu cho Lakers; mà chuyển sang chơi cho Clippers, 1 đội bóng khác cũng của LA.

Kyrie Irving

Kyrie Irving sẽ trở thành cầu thủ tự do hè năm sau. Anh cũng chưa quyết định sẽ gắn bó lâu dài với Boston Celtics. Đó là lí do CLB này đã có những động thái chuẩn bị nếu Irving ra đi khi giữ lại Terry Rozier; cầu thủ đã chơi rất lên tay mùa này.

cầu thủ tự do

Khi tới với Celtics, Irving cho biết ý định của anh là gắn bó với CLB; này lâu dài nhưng anh cũng để mở khả năng ra đi để tìm kiếm 1 tốt hơn. New York Knicks và Brooklyn Nets đang rất muốn đưa Irving cùng 1 ngôi sao nữa; về để có thể thống trị miền Đông trong tương lai

Jimmy Butler

Jimmy Butler hầu như chắc chắn sẽ ra đi mùa tới khi anh đã từ chối; gia hạn hợp đồng với Minessota Timberwolves. Lí do Butler không muốn gắn bó cùng Timberwolves nữa là vì anh cảm thấy đội bóng này không có tính cạnh tranh.

cầu thủ tự do

Butler sẽ có rất nhiều lựa chọn nếu ra đi. Theo 1 số nguồn tin, cầu thủ này muốn cùng Kyrie Irving tới 1 đội bóng; tại miền Đông để tạo thành 1 thế lực mới tại đây. Những CLB có đủ quỹ lương để  trả cho cả Irving và Butler hè tới; như Brooklyn Nets hay New York Knicks sẽ không thể bỏ lỡ thời cơ này.

Klay Thompson

Thompson cũng sẽ trở thành cầu thủ tự do hè tới. Với những người mong chờ sự độc bá nhàm chán của Warriors sớm kết thúc; Thompson sẽ là hi vọng của họ. LA Lakers đang rất muốn có sự phục vụ; của cầu thủ sinh ra tại chính Los Angeles này.

cầu thủ tự do

Tuy nhiên khả năng Thompson ra đi là không cao khi anh luôn giành tình cảm lớn cho Warriors. Thậm chí việc Thompson chấp nhận giảm lương để tiếp tục gắn bó với đội bóng; đã mang lại thành công cho anh là điều nhiều khả năng sẽ xảy ra.

Al Horford

Horford sẽ 33 tuổi hè tới và nhiều khả năng anh sẽ opt in năm cuối hợp đồng; với Celtics để nhận 30 triệu USD mùa sau. Đây sẽ là cơ hội cuối để cầu thủ này nhận 1 hợp đồng khủng nữa trong sự nghiệp; và với phong độ cao của cầu thủ này những mùa gần đây; Celtics nhiều khả năng sẽ giữ Horford lại thêm 2 hay 3 năm.

Al Horford

Mùa trước Horford vẫn được bầu chọn vào đội hình All-Star; và anh chứng tỏ được mình còn đóng góp được nhiều giá trị. Nếu Celtics không mặn mà với Horford để chuyển hướng sang những cái tên khác; Indiana Pacers hay Philadelphia Sixers sẽ là những điểm đến tiềm năng cho cầu thủ kì cựu này.

Tobias Harris

Harris đã từ chối 1 bản hợp đồng 5 năm trị giá 80 triệu USD; để mong chờ 1 con số lớn hơn hè tới. Nếu rời LA, Harris hoàn toàn có thể nhận được 1 max contract 4 năm trị giá tới 145 triệu USD.

Tobias Harris

Harris là 1 big man có khả năng đánh giãn rất phù hợp với xu thế hiện nay tại NBA. Anh ghi trung bình 19.3 điểm/trận mùa trước trong màu áo Clippers. Tỉ lệ ném 3 điểm thành công của Harris mùa vừa rồi lên tới 41.4%; con số cao nhất trong sự nghiệp của anh. Nếu tiếp tục thể hiên tốt mùa tới, Harris sẽ là 1 cái tên rất hot trên thị trường.

Nguồn: Ilike.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *