Thứ Ba, ngày 23/04/2024 07:04:15 CH

Quang Hải và câu chuyện áp lực đang dần phải quên đi để tỏa sáng hơn

Quang Hải và câu chuyện áp lực đang dần phải quên đi để tỏa sáng hơn

Mới đây tại trận bảo vệ chiếc cúp quốc gia 2020. Quang Hải đã có những bàn ghi và phong cách xử lý tình huống khá ấn tượng. Do đó mà nhiều người đã nhận định; sự trở lại của Quang Hải lần này có phần mạnh mẽ hơn. Mọi kỹ năng và chiến thuật đều được vận dụng khá nhuần nhuyễn. Đó cũng chính là thành quả sau nhiều năm cố gắng tập luyện và trau dồi hơn cho bản thân. Vì thế kết quả hiện nay cũng chính là sự đền đáp xứng đáng.

Tuy nhiên vẫn có một số người cho rằng đây chưa thực sự là sức mạnh sân cỏ tối thượng nhất; Quang Hải vẫn đang kiềm mình bởi áp lực tỏa sáng. Anh cần phải thoát khỏi áp lực này mới có thể đi tiếp trong tương lai. Nhiều người cũng đồng tình rằng; hiện tại anh vẫn chưa thực sự khai phá hết những tiềm năng bên trong. Do để để đạt được những thành công vang dội hơn; mọi người đang mong chờ hình ảnh cố gắng của Quang Hải trong tương lai.

Chia sẻ về phong độ của Quang Hải

Tại trận đấu cúp Quốc gia gần đây; người hâm mộ đã thực sự choáng ngợp bởi sự thể hiện vô cùng tài năng của anh chàng cầu thủ này. Khi đã ghi bàn cho đội mình bởi chân sút vô cùng ấn định và dứt khoát. Có thể nói đây chính là sự kiện đánh dấu cho sự quay lại của Quang Hải. Một cầu thủ trẻ nhưng tài năng; khiến cho mọi đối thủ trên sân cỏ có thể dè chừng và phòng thủ gắt gao hơn.

trận đấu cúp Quốc gia gần đây;

Nhiều người còn khẳng định đây chính là phiên bản tốt nhất; tính từ sự nghiệp từ trước đến nay của anh. Một trong những giai đoạn có thể đánh giá là tỏa sáng nhất trên sân cỏ của cầu thủ mang áo số 19. Gần như phong độ của anh đang được giữ ở mức cao nhất; CLB Hà Nội hiện nay đang nắm giữ một quân cờ vàng trong đội hình mạnh mẽ. Chính vì thế mà người hâm mộ luôn hi vọng đội tuyển có những bước tiến xa hơn trong tương lai. Đặc biệt là ở những trận đấu kế tiếp; Quang Hải sẽ có những động thái nào cho sự trở lại đầy tiềm năng của mình; fan bóng đá cần phải chờ đợi.

Quang Hải sẽ có những động thái nào cho sự trở lại đầy tiềm năng của mình

Quang Hải đạt gần 100% phong độ

Hải con sau khi trải qua một số lùm xùm về chuyện tình cảm riêng tư; đã cho thấy sự tài năng và phong độ của mình trên sân cỏ. Những điều này không thể làm ảnh hưởng tinh thần và niềm đam mê bóng đá của anh. Do đó mà khá nhiều người cảm thấy tôn trọng cũng như khâm phục tinh thần thép của chàng cầu thủ này. Bỏ qua mọi vấn đề riêng tư; khi bước vào sân anh ấy thể hiện hết mình; mang về cho đội nhà những thành công vượt trội mà khó có một cầu thủ trẻ nào làm được.
Quang Hải đạt gần 100% phong độ
Không phải trong trận đấu nào Quang Hải cũng có thể tỏa sáng như trận đấu bảo vệ cúp Quốc gia vừa rồi. Tuy nhiên anh luôn có những cống hiến và đóng góp to lớn cho chính đội tuyển của mình tham gia. Đó chính là thứ khiến bản thân anh sở hữu một lượng fan khổng lồ; mọi hoạt động tập luyện cũng như thi đấu đều được mọi người theo dõi và ủng hộ.
Nguồn: Bongda24h.com

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *