Thứ Ba, ngày 25/06/2024 10:51:27 CH

HAGL đón Đặng Văn Lâm về Việt Nam?

HAGL đón Đặng Văn Lâm về Việt Nam?

Theo truyền thông Thái Lan, HLV Kiatisuk khả năng cao sẽ đưa thủ môn Đặng Văn Lâm về thi đấu tại V-League dưới màu áo đội bóng HAGL mùa giải 2021.

Tờ Idoojung số ra ngày 25/12 đã đăng tải bài viết thảo luận về kế hoạch nhân sự của cựu HLV trưởng đội tuyển quốc gia Thái Lan – HLV Kiatisak với HAGL Tất cả là để đảm bảo những sự chuẩn bị tốt nhất cho AFC Cup mùa giải tới. Theo tờ báo Thái Lan, Kiatisak đang lên kế hoạch đàm phán chuyển nhượng nhằm đưa những ngôi sao từ Muangthong Utd của Thái Lan sang HAGL. Mục tiêu là gia cố hàng phòng ngự của CLB này. Trong đó, thủ môn Đặng Văn Lâm chính là cái tên được Zico Thái đưa vào tầm ngắm.

Việc HAGL muốn đưa thủ môn Việt Kiều trở về thi đấu tại Việt Nam là có cơ sở. Thông tin Muangthong đang tính đón thủ môn Kawin Thamsatchanan trở lại đã râm ram trong suốt thời gian gần đây. Dù rằng Port FC liên tục tiếp cận với chàng thủ môn, nhưng HAGL cũng đang hướng đến người gác đền này.

HAGL đón Đặng Văn Lâm về Việt Nam?

Muangthong tái hợp với thủ môn tuyển Thái Lan

Theo tờ SMM Sport (Thái Lan), Muangthong United có thể sẽ tái hợp với thủ môn Kawin Thamsatchanan. Người gác đền của đội tuyển Thái Lan vừa hết hạn cho mượn tại Consadole Sapporo của Nhật Bản. Hiện tại, anh được đội bóng chủ quản OH Leuven (Bỉ) cho phép tự do ra đi.

Khả năng cao Kawin Thamsatchanan sẽ trở về Thái Lan trong thời gian tới. Thủ môn 30 tuổi hồi hương vào thời điểm tốt nhất. Đây cũng chính là lúc thị trường chuyển nhượng giữa mùa giải của Thai League mở cửa. CLB Muangthong là đội bóng giúp Kawin Thamsatchanan làm nên tên tuổi. Sau 10 năm thi đấu cho Muangthong United, thủ môn đội tuyển Thái Lan “xuất ngoại” tới OH Leuven ở kỳ chuyển nhượng tháng Giêng năm 2018.

HAGL đón Đặng Văn Lâm về Việt Nam?

Đợi chờ quyết đinh của Kiatisak

“HAGL đang cần 1 người gác đền đẳng cấp, có kinh nghiệm trong khung thành. Cái tên phù hợp cho vị trí này không ai khác chính là thủ môn Đặng Văn Lâm. Có thể, thương vụ đầu tiên mà Kiatisak thực hiện ở V-League chính là thủ thành Việt kiều này”. Đây là nhận xét của tờ Idoojung khi dự váo bề thương vụ này.

Truyền thông Thái Lan đưa tin Đặng Văn Lâm gần đây vừa bị loại khỏi đội hình đăng ký thi đấu Thai League của CLB Muangthong. Tuy nhiên, hiện vẫn chưa rõ chàng thủ môn có bị chấn thương hay không.

Kiatisak đưa Đặng Văn Lâm về HAGL

Hiện không rõ thương vụ này có đang được xúc tiến hay không. V-League 2021 sẽ rất đáng xem nếu HLV Kiatisak thực sự đưa Đặng Văn Lâm về HAGL như tin đồn. Đội bóng phố Núi sẽ có những sự thay đổi không thể đoán trước. Trước đó, đã có nhiều đồn đoán cho rằng HAGL đang liên hệ với thủ thành đội tuyển Thái Lan – Kawin Thamsatchanan với mức lương không hề nhỏ. Hiện tại, đội hình HAGL đang có 3 thủ môn trong khung gỗ là Tuấn Linh, Bửu Ngọc và Lê Trường.

Nhà cầm quân người Thái của đội bóng HAGL đang trong quá trình cách ly tại khách sạn. Sau đó, Zico Thái sẽ ngay lập tức bắt tay vào công việc huấn luyện. HAGL sắp tham gia giải đấu giao hữu tại Bình Dương.

Nguồn: Thethao247.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *