Thứ Tư, ngày 17/04/2024 12:51:45 SA

Gặp gỡ HLV Kiatisuk, tiền đạo Nguyễn Công Phượng tin tưởng HAGL

Gặp gỡ HLV Kiatisuk, tiền đạo Nguyễn Công Phượng tin tưởng HAGL

HLV Kiatisuk chính thức trở thành người dẫn dắt đội bóng Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) trong mùa giải V.League 2021. Ông đã đến Việt Nam trong một thời gian trước đó. Nhưng do vẫn đang trong thời gian dịch Covid 19 diễn biến phức tạp; cùng với yêu cầu của chính phủ về việc thực hiện cách ly đối với tất cả người nhập cảnh nên HLV Kiatisuk phải thực hiện cách ly 14 ngày theo đúng yêu cầu. Sau 14 ngày thực hiện nghiêm túc ông Kiatisuk đã chính thức có buổi gặp mặt với Công Phượng, Tuấn Anh tại quán Cafe của Công Phượng tại thành phố Hồ Chí Minh; trước khi di chuyển về Gia Lai với đội bóng phố Núi.

Ông Kiatisuk được hi vọng sẽ dẫn dắt đội bóng HAGL để đội bóng có kết quả tốt nhất trong mùa giải 2021. Năm 2021 này, CLB HAGL cũng đón tin vui khi sau nhiều năm, Công Phượng đã trở lại đội bóng và thi đấu cùng đội bóng với “những người anh em” thân thiết như Văn Toàn, Xuân Trường, Tuấn Anh. Hi vọng năm nay sẽ có nhiều bất ngờ tại V.League 2021.

HLV Kiatisuk hoàn tất giai đoạn cách ly 14 ngày

Hôm nay 2/1/2021, HLV Kiatisuk hoàn tất giai đoạn cách ly 14 ngày khi sang Việt Nam. Chia sẻ về cảm xúc về việc “Zico Thái” nhận lời dẫn dắt HAGL bắt đầu từ mùa giải 2021; Nguyễn Công Phượng cho biết: “Hôm nay là ngày đầu tiên Phượng gặp gỡ và trò chuyện với HLV Kiatisuk. Chiều nay tập buổi đầu tiên của HLV trưởng với toàn đội. HLV Kiatisuk dẫn dắt sẽ giúp lối chơi của đội bóng sẽ rõ ràng hơn trong thời gian tới”.

Theo thông tin từ phía lãnh đạo CLB HAGL, chiều nay 2/1 HLV Kiatisuk sẽ di chuyển xuống Bình Dương dẫn dắt buổi tập của HAGL. Hiện tại, đội bóng phố núi đang tham dự giải đấu giao hữu cùng với 4 đội bóng khác gồm Khánh Hòa, SHB Đà Nẵng, Nam Định FC và B.Bình Dương.

Bản thân các cầu thủ cũng như NHM HAGL đang kỳ vọng vào Kiatisuk. Chia sẻ về sự góp mặt của “Zico Thái” Tuấn Anh nói: “Hiện tại anh em trong đội bóng đều quyết tâm làm được điều gì đó tại V.League. Sau nhiều năm thi đấu, các cầu thủ đang dần trưởng thành và hướng tới mục tiêu cao hơn. Tất cả cầu thủ rất mong muốn có được một lần thành công cùng đội bóng sau nhiều mùa giải bất ổn”.

HLV KIATISUK

Công Phượng trở lại HAGL

Với bản thân Công Phượng, tiền đạo này trở về HAGL sau một năm được cho mượn. Phượng “núi” kỳ vọng sẽ cùng HAGL đạt được thành tốt dưới triều đại HLV Kiatisuk. “Tôi may mắn được đi rất nhiều đội, học hỏi thêm kiến thức về bóng đá. Từ Nhật Bản, Hàn Quốc đến Bỉ hay năm vừa rồi tại TP.HCM.

Năm nay về khoác áo HAGL; tôi cùng với nhiều anh em khác trong đội đang rất quyết tâm; để tạo nên sự khác biệt từ lối chơi đến thành tích. Ai cũng biết nhiều năm qua thành tích của HAGL không được tốt. Tuy nhiên năm nay HAGL có nhiều sự thay đổi, hy vọng rằng đội bóng sẽ có được kết quả, lối chơi và thành tích tốt nhất mùa giải 2021 và những năm tiếp theo”, Công Phượng kỳ vọng HAGL sẽ có được thành công mùa giải mới.

 HLV Kiatisuk

Theo lịch thi đấu V.League 2021; trận đấu ra quân Công Phượng và các đồng đội sẽ chạm trán với Sài Gòn FC; trận đấu diễn ra ngày 17/1 trên sân Thống Nhất.

Nguồn: Webthethao.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *