Thứ Năm, ngày 29/02/2024 04:39:07 CH

CLB Quảng Nam sẵn sàng cho tham vọng lên chơi V-League 2022

CLB Quảng Nam sẵn sàng cho tham vọng lên chơi V-League 2022

Sau mùa giải 2020 vừa qua, CLB Quảng Nam xuống hạng và bỏ lỡ tấm vé chơi lên V-League 2021. Tuy nhiên, đội bóng đất Quảng không mất đi niềm tin chinh phục Giải Hạng Nhất 2021 mùa giải sau với tham vọng tiến lên sân đấu V-League 2022.

Mới đây, đại diện tỉnh Quảng Nam đã có buổi gặp mặt CLB Quảng Nam. Mục đích chính là động viên và giao nhiệm vụ cho thầy trò HLV Nguyễn Thành Long trước khi bước vào cuộc tranh tài ở Giải hạng Nhất quốc gia 2021. Tham dự buổi gặp mặt này có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam – ông Trần Văn Tân. Ngoài ra còn có các địa diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và Sở VH-TT&DL.

Tỉnh Quảng Nam luôn quan tâm đến đội bóng xứ Quảng. Trong buổi gặp mặt, địa diện lãnh đạo tỉnh đã gửi những động viên, thăm hỏi cho đội bóng. Đồng thời cũng đặt ra chỉ tiêu cho đội quân của HLV Thành Công với tham vọng chiến thắng tại V-League 2 mùa 2021 để bước lên sân chơi V-League 2022.

Ông Dương Nghiệp Khôi – Trưởng đoàn CLB Quảng Nam đã báo cáo tổng kết  kết quả của đội bóng xứ Quảng đạt được trong mùa giải 2020. Đồng thời đưa ra mục tiêu phương hướng phát triển của CLB Quảng Nam ở mùa giải tới.

Nhận lệnh từ lãnh đạo tỉnh, CLB Quảng Nam quyết trở lại V-League

Cam kết gắn bó của HLV Nguyễn Thành Công 

Khi HLV Nguyễn Thành Công về cầm quân, Quảng Nam đang ngụp lặn ở vị trí chót bảng xếp hạng. Dù rất nỗ lực, song chiến lược gia người Nghệ An vẫn không thể kéo Quảng Nam thoát cửa tử. Đó là vì thời gian làm việc của ông với Quảng Nam là không đủ dài. Ông khó lòng thực hiện những toan tính cho cuộc đua trụ hạng đang đến hồi cực kì khắc nghiệt.

Đội bóng xứ Quảng xuống hạng khiến thuyền trưởng đội bóng này không giấu nổi nỗi buồn. Chia sẻ với báo giới sau trận đấu, HLV Nguyễn Thành Công đã đưa ra cam kết của mình. Vị chiến lược gia người Nghệ An vẫn cam kết tương lai làm việc dài lâu cùng đội bóng. 

CLB Quảng Nam sẵn sàng cho tham vọng lên chơi V-League 2022

Tiếp lửa cho tham vọng chinh phục V-League 2 mùa giải 2021

Phía đại diện CLB Quảng Nam đã nhất mực khẳng định mục tiêu sẽ trở lại đấu trường V-League 2022. Để làm được điều này, đội bóng xứ Quảng đã đề đạt nguyện vọng được tỉnh nhà quan tâm. Mong muốn của đội bóng là đầu tư xây dựng các hạng mục: khu nhà mới, 2 sân tập cho đội 1 và đội trẻ, cải tạo sân thi đấu, hệ thống chiếu sáng và có khu tập hồi phục sức khỏe cho cầu thủ.

“Chúng tôi xác định đội bóng của người dân Quảng Nam, trở thành đội bóng mang bản sắc riêng xứ Quảng. Phấn đấu trở thành một CLB mạnh tại V-League trong thời gian tới”, đại diện cho CLB Quảng Nam – ông Dương Nghiệp Khôi khẳng định.

Hiện tại, về lực lượng, cơ bản Quảng Nam đã chốt xong. Đội bóng đang trong quá trình tập phục hồi thể lực, lắp ráp đội hình. Họ đã sẵn sàng để chuẩn bị chinh chiến ở Giải hạng Nhất 2021. Sau quá trình rèn thể lực, nhiều khả năng HLV Nguyễn Thành Công cùng các học trò sẽ Nam tiến thi đấu giao hữu để chuẩn bị cho mùa giải mới.

Bên cạnh đó, mục tiêu khác là xây dựng đội bóng đi lên dựa trên nền tảng đào tạo trẻ của CLB. Mục tiêu này sẽ nâng chất địa phương nhằm phục vụ người hâm mộ. HLV Nguyễn Thành Công quyết tâm cùng đội bóng đạt kết quả tốt trong mùa giải 2021.

CLB Quảng Nam sẵn sàng cho tham vọng lên chơi V-League 2022

Để chuẩn bị cho mùa giải mới, CLB Quảng Nam đã đưa về 7 cầu thủ từ CLB Sài Gòn. Ngoài ra, đppok bóng còn chiêu mộ tiền đạo Đình Bảo từ Thanh Hóa. Đồng thời, họ đã đưa 5 cầu thủ từ các lứa trẻ Quảng Nam lên. Hành động này nhằm tạo ra một đội hình đậm chất xứ Quảng.

Nguồn: Thethao247.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *