Thứ Năm, ngày 18/07/2024 09:38:35 CH

Chốt danh sách 39 thành viên của Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam

Chốt danh sách 39 thành viên của Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam

Ngày 3/1, Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam đã chính thức hội quân với 39 thành viên. Đây là đội tuyển đầu tiên mở đầu tập huấn cho mùa giải 2021. Từ trận đấu play-off vòng loại Olympic vào tháng 3/2020, đã gần 1 năm Tuyển nữ Quốc gia không có kế hoạch tập trung. Tuy nhiên, sang năm 2021, dự báo là một năm đầy kịch tính và cạnh tranh mà thầy trò HLV Mai Đức Chung cần cố gắng thi đấu hết sức.

Đội tuyển bóng đá nữ Quốc gia đã gửi danh sách chốt 39 cái tên lên Liên đoàn bóng đá Việt Nam. Từ đó, danh sách chốt đã được gửi lên Tổng cục Thể dục – Thể thao. Danh sách đó bao gồm 5 thành viên ban huấn luyện và 31 vận động viên.

Tuyển nữ Việt Nam sẽ tiếp tục được dẫn dắt bởi nhà cầm quân Mai Đức Chung. Bên cạnh ông là những người trợ lý thân cận. Trợ lý Nguyễn Anh Tuấn đến từ Hà Nội. Hai trợ lý Nguyễn Thị Kim Hồng và Đoàn Thị Kim Chi đến từ TP Hồ Chí Minh. Và người cuối cùng là trợ lý Đoàn Minh Hải đến từ Quảng Ninh.

Thầy trò HLV Mai Đức Chung sẽ tập luyện và đóng quân tại Trung tâm ĐT BĐ Việt Nam (Hà Nội). Thời gian đợt huấn luyện là từ ngày 3/1 đến 31/1. Mục tiêu đầu tiên là để chuẩn bị lực lượng tham dự SEA Games 31.

Ảnh 1

Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam sẽ tập trung với 39 thành viên chính thức

Những gương mặt mới trong danh sách 31 vận động viên đội tuyển lần đầu lên tuyển gồm có thủ môn trẻ Đào Thị Kiều Oanh, Nguyễn Thị Hoa, Thảo Anh, Biện Thị Hằng, Châu Thị Vang; cùng sự trở lại của tiền đạo trẻ Lê Hoài Lương hay Thanh Huyền.

Đội tuyển nữ Việt Nam khép lại năm 2020 đầy biến động với việc tăng một bậc, lên vị trí 34 trên bảng xếp hạng bóng đá nữ thế giới quý IV/2020 do FIFA công bố. Mặc dù không tham dự giải đấu quốc tế nhưng các sự kiện bóng đá nữ trong nước vẫn được LĐBĐVN duy trì và tổ chức thành công, tạo điều kiện để các cầu thủ nữ được thi đấu, duy trì phong độ.

World Cup nữ 2023: Tuyển Việt Nam tranh suất với Thái Lan, Uzbekistan - Bóng đá Việt Nam - Việt Giải Trí

Trong năm 2021, mặc dù diễn biến của dịch Covid-19 vẫn còn phức tạp, LĐBĐVN và đội tuyển nữ Quốc gia tiếp tục chờ đợi các cập nhật mới nhất về kế hoạch thi đấu các giải quốc tế của LĐBĐ Đông Nam Á và Liên đoàn Bóng đá châu Á để có sự chuẩn bị tốt nhất, trong đó có SEA Games cuối năm 2021.

Danh sách Ban huấn luyện

TT HỌ VÀ TÊN CHỨC VỤ ĐƠN VỊ
1 Mai Đức Chung HLV trưởng  LĐBĐVN
2 Nguyễn Anh Tuấn HLV TT.HL & TĐ TDTT Hà Nội
3 Nguyễn Thị Kim Hồng HLV TM TT. TDTT Q1 TP. Hồ  Chí Minh
4 Đoàn Thị Kim Chi HLV TT. TDTT Q1 TP. Hồ  Chí Minh
5 Đoàn Minh Hải HLV Than khoáng sản Việt Nam
6 Trần Thị Bích Hạnh CBCM LĐBĐVN
7 Trần Thị Trinh Bác sỹ TTHL TT QG Hà Nội
8 Lương Thị Thúy Bác sỹ TTHL TT QG Hà Nội

Danh sách các vận động viên

– Đơn vị Than khoáng sản Việt Nam:

Khổng Thị Hằng (Thủ môn), Nguyễn Thị Vạn, Lê Thị Diễm My, Nguyễn Thị Trúc Hương, Lương Thị Thu Thương, Châu Thị Vang, Nguyễn Thị Thúy Hằng, Hà Thị Nhài.

– Đơn vị TT. TDTT Q1 TP. Hồ  Chí Minh:

Trần Thị Kim Thanh (Thủ môn), Chương Thị Kiều, Nguyễn Thị Bích Thuỳ, Huỳnh Như, Trần Thị Phương Thảo, Trần Thị Thu Thảo, Lê Hoài Lương, Cù Thị Huỳnh Như, Nguyễn Thị Tuyết Ngân, Nguyễn Thị Mỹ Anh.

– Đơn vị TT.HL & TĐ TDTT Hà Nội:

Đào Thị Kiều Oanh (Thủ môn), Hoàng Thị Loan, Thái Thị Thảo, Phạm Hải Yến, Ngân Thị Vạn Sự, Nguyễn Thanh Huyền, Nguyễn Thị Thanh Nhã, Biện Thị Hằng, Nguyễn Thị Thảo Anh, Nguyễn Thị Hoa.

– Đơn vị TT.HL & TĐ TDTT Hà Nam:

Đào Thị Kiều Oanh (Thủ môn), Trần Thi Hồng Nhung, Nguyễn Thị Tuyết Dung, Đinh Thị Duyên.

Danh sách 39 cầu thủ ĐT nữ Việt Nam Ảnh 1

Nguồn: Thethao247.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *