Thứ Năm, ngày 18/07/2024 09:13:24 CH

Bình luận trận Bordeaux vs Stade Reims ngày 24/12

Bình luận trận Bordeaux vs Stade Reims ngày 24/12

Tại Pháp cái tên Stade de Reims được nhắc đến rất nhiều, họ còn có cái tên khác là Stade Reims. Stade Reims là đội bóng có lịch sử khá lâu đời, họ có trụ sở đặt tại Reims, Grand – Est. Chưa hết đội bóng này còn được nhiều chuyên gia bóng đá cũng như người yêu thích bóng đá cho răng đây là đội bóng thành công nhất của nước Pháp tính đến nay. Nếu bạn là người yêu bóng đá đặc biệt là bóng đá Pháp thì bạn không nên bỏ qua lịch sử của câu lạc bộ Stade Reims này nhé. 

Stade Reims có cái tên cũ là Societe Sporti du Parc Pommery. Reims được thành lập vào những năm 1910 Stade de Reims đã và đang được chơi tại Ligue 1. Cùng với những nỗ lực đoàn kết không ngừng của toàn câu lạc bộ thì cuối cùng họ cũng được đền đáp xứng đáng. Một giải bóng đá hàng đầu tại Pháp và câu lạc bộ đã được thăng hạng lên Ligue 2 trong mùa giải năm 2017 – 2018. Reims chơi cho các trận đấu ngày chính tại sân nhà tại Stade Auguste Delaune. Đây được coi là một khu cải tạo cũ nằm trên thành phố cho David Guion quản lý.

Reims không thường xuyên có được những kết quả tích cực trên sân khách

Khi theo dõi Stade de Reims chúng ta cũng thấy rõ ràng họ đã có những khởi sắc nhất định trong thời gian qua. Điển hình nhất là họ bất bại cả 2 vòng gần nhất và thu về 4/6 điểm tối đa. Với thắng 3-2 trước Nantes (sân nhà) và hòa 1-1 với Marseille (sân khách). Thành tích này họ đã tạo ấn tượng hơn đáng kể so với chuỗi 5 vòng không thắng trước đó.

Stade-Reims-20-21-Bo-dung-cu-gia-dinh-duoc-tiet

 Reims tạm thời thoát khỏi nhóm ‘cầm đèn đỏ.

Reims nhờ 4 điểm từ 2 vòng vừa qua,Stade de Reims tạm thời thoát khỏi nhóm nguy hiểm’. Nhưng chuỗi bất bại của họ hứa hẹn bị Bordeaux chặn đứng. Lý do: Reims thật sự ‘sợ’ sân khách. Nhưng dù sao với nỗ lực của mình họ cũng đã có những thành công nhất định. Đó chính là thoát khỏi vòng cấm đỏ nguy hiểm.

Thật vậy, Reims không thắng tới 11/12 trận sân khách gần nhất thuộc khuôn khổ Ligue 1. Mùa này, họ không thắng 8/9 lần ‘mang chuông đi đánh xứ người’ và nhận về 4 thất bại.

Stade de Reims-ra-tran

Trong khi đó, Bordeaux lại sở hữu thành tích tương đối tốt trên sân nhà. Thế lực một thời của bóng đá Pháp bất bại 6/8 trận sân nhà kể từ khi Ligue 1 mùa 2020/21 khởi tranh. Họ thắng 3/5 trận sân nhà gần nhất ở sân chơi số 1 trong Hệ thống thi đấu bóng đá chuyên nghiệp xứ sở lục lăng.

Cách đây ít hôm, Bordeaux đã đánh bại Strasbourg với cách biệt 2 bàn không gỡ. Họ đã sẵn sàng để biến Reims thành ‘nạn nhân’ tiếp theo.

Nguồn: Bongdanet.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *