Thứ Năm, ngày 18/07/2024 09:54:55 CH

20 cầu thủ trẻ được PVF gửi đến 5 CLB V-League và Giải Hạng Nhất

20 cầu thủ trẻ được PVF gửi đến 5 CLB V-League và Giải Hạng Nhất

Sáng 28/12, Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ PVF đã tổ chức Lễ tốt nghiệp để trao chứng nhận cho 20 cầu thủ trẻ đầy tiềm năng đã hoàn thành khóa đào tạo. Đây là 20 học viên ưu tú sinh năm 2001-2002. Toàn bộ lứa cầu thủ trẻ này sẽ được PVF chuyển nhượng đến 5 đội bóng khác nhau tham dự giải V-Leaguegiải Hạng Nhất Quốc Gia.

Những cầu thủ trẻ đầy tiềm năng này đã có gần 10 năm đào tạo chính quy dưới sự dẫn dắt của GĐKT Eric Abrams. Ngoài ra, tại PVF, họ còn được đào tạo cùng sự phối hợp của nhiều HLV, nhà quản lý, chuyên gia thể thao khác. Những nhà đào tạo này đến từ các quốc gia lớn của bóng đá thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Có thể kế đến những cái tên như: HLV Philippe Troussier, HLV Đinh Thế Nam, trợ lý Nguyễn Mạnh Cường…

Lứa cầu thủ trẻ của PVF được đào tạo toàn diện về kỹ thuật, chiến thuật, lẫn tâm lí, thể chất. Ngoài ra, còn đực chú trọng phát triển về cả văn hóa, kĩ năng… Sự đào tạo và rèn giũa này nhằm đảm bảo các cầu thủ trẻ có thể trở thành những tuyển thủ thi đấu chuyên nghiệp trong các giải bóng đá trong nước. Từ đó, hướng tới phát triển sự nghiệp thi đấu trên sân đấu quốc tế.

Ngoài ra, tất cả các học viên tốt nghiệp từ PVF đều có nhiều năm kinh nghiệm thi đấu thực tế. Họ đã được tham gia nhiều mùa giải vô địch bóng đá quốc gia dành do các lứa tuổi khác nhau.

PVF chuyển nhượng 20 tài năng cho 5 CLB

Toàn bộ kinh phí được PVF chuyển lại cho gia đình học viên

20 cầu thủ trẻ vừa tốt nghiệp đã ngay lập tức được 2 CLB tại V-League. Đó là SHB Đà Nẵng và Sài Gòn FC. Bên cạnh đó là 3 CLB Hạng nhất. Đó là CLB Phố Hiến, CLB Phù Đổng, CLB Bà Rịa – Vũng Tàu. Các cầu thủ trẻ sẽ tham gia đội hình thi đấu ngay từ mùa giải 2021.

Toàn bộ kinh phí chuyển nhượng hoặc cho mượn sẽ được PVF chuyển lại cho gia đình học viên. Đây là một điểm đặc thù rất nhân văn của PVF. Chi phí đào tạo mỗi học viên trong gần 10 năm lên tới hàng chục tỉ đồng. Chính sách này cũng là sự nghi nhận, động viên cho những nỗ lực của học viên.

PVF tặng hết tiền cho gia đình cầu thủ

Vì giấc mơ nền bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam

PVF thuộc Tập đoàn Vingroup. Trải qua 12 năm, PVF là một trong những trung tâm đào tạo bóng đá trẻ tốt nhất Việt Nam. Tính đến nay, PVF đã giành 18 chức vô địch, 9 lần giành Á quân các giải trẻ trong nước. Ngoài ra còn có 9 lần vô địch, 2 lần Á quân tại các giải trẻ quốc tế. Riêng năm 2020 được xem là một năm thành công rực rỡ của PVF. Cụ thể, cả hai đội U15 và U17 đều giành được chức vô địch quốc gia.

PVF hướng đến đào tạo và cung cấp tuyển thủ tài năng, xuất sắc cho nghề bóng đá chuyên nghiệp. Từ đó, góp phần phát triển bóng đá nước nhà lên đẳng cấp thế giới. Từ năm 2019, Tập đoàn Vingroup và VFF đã ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện. Hiện tại PVF đang đóng vai trò điều phối việc hợp tác cùng VFF. Họ đang nỗ lực vì ước mơ Olympics 2024 và FIFA World Cup 2026 của bóng đá Việt Nam.

PVF chuyển nhượng 20 tài năng cho 5 CLB

Nguồn: Nld.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *